• image
  • image
  • image
  • image
  • image
  • image
Previous Next
 
                           
                                       
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
Mr. Ngự
0911 468 860
 
Skype Me
Mrs. Trinh
0911 466 680
 
Skype Me
DU LỊCH TRONG NƯỚC
Ms. Thủy
0911 488 860
 
Skype Me

0919 788 860
 
Skype Me
DỊCH VỤ VISA, KS, TÀU XE
Mrs. Trinh
0911 466 680
 
Skype Me
Ms. Thủy - VMB
0911 488 860
 
Skype Me
 

Thủ tục xin Visa du lịch Canada

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA
 
HỒ SƠ BẮT BUỘC
ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ ĐƯƠNG ĐƠN
 
 
LOẠI HỒ SƠ
1
Hộ chiếu (trên 6 tháng, có chữ kí)
2
02 ảnh 4x6 nền trắng mới nhất, khoảng cách từ đỉnh đầu tới cằm là 3,5cm
3
CMND bản sao công chứng 
4
Giấy khai sinh của đương đơn xin visa (nếu vợ chồng, con cái đi cùng phải nộp thêm)
5
Giấy đăng kí kết hôn (hoặc quyết định li hôn)
6
Sổ tiết kiệm (giá trị càng lớn càng tốt, tối thiểu 200 triệu)
7
Các nguồn thu nhập khác (cổ phiếu, chứng khoán, tài sản cho thuê…)
CÁC LOẠI HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP
 
KHÁCH HÀNG LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP, GIÁM ĐỐC
1
Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
2
Biên lai nộp thuế môn bài của doanh nghiệp trong vòng 2 năm gần đây
3
Biên lại nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (hoặc Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước) trong vòng 02 năm gần đây
4
Hồ sơ giới thiệu công ty (nếu có)
5
Danh thiếp
KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC THEO HỢP ĐỒNG
1
Hợp đồng lao động
2
Quyết định bổ nhiệm chức vụ, sổ bảo hiểm xã hội
3
Xác nhận mức lương
4
Quyết định cho nghỉ phép ghi rõ đi du lịch Canada từ ngày….đến…..
5
Nếu được đơn vị khác thanh toán thì phải có thư mời và lý do thanh toán của đơn vị mời.
KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI KINH DOANH TỰ DO, HỌC SINH
1
Giấy tờ chứng minh nguồn tiền tiết kiệm, nguồn thu nhập đang có
2
Học sinh, sinh viên phải nộp thẻ học sinh, sinh viên, có giấy xác nhận và giấy cho nghỉ phép của trường đang học
 
GHI CHÚ:                  
-  Tất cả các giấy tờ phải là bản sao công chứng dấu đỏ không quá 6 tháng
Kể từ tháng 1/2014 tất cả các đương đơn phải trình diện tại văn phòng IOM tiếp nhận hồ sơ để lăn vân tay và chụp hình trực tiếp.
Thời gian xét duyệt và cấp visa Canada tuỳ thuộc vào hồ sơ, thông thường kéo dài từ 30-40 ngày làm việc.
Ngoài các giấy tờ trên, Fivestar Travel sẽ cung cấp thêm cho Quý khách một số mẫu lấy thông tin của người thân trong gia đình để bổ sung cho sứ quán Canada. Rất mong Quý khách hàng hợp tác, giúp đỡ.
 
 
DU LỊCH QUỐC TẾ


 
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
DU LỊCH TRONG NƯỚC
Du lịch Mũi Né
Du lịch Sapa
Du lịch Hội An
Du lịch lễ hội
Du lịch Cát Bà
Du lịch Nha Trang
Du lịch Miền Bắc
Du lịch Quảng Bình
Du lịch Đà Lạt
Du lịch Miền Nam
Du lịch Đà Nẵng
Du lịch Côn Đảo
Du lịch Miền Trung
Du lịch Huế
Du lịch Phú Quốc
Du lịch Hạ Long
 
 
Du lịch Isarel
 
 
 
 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH NĂM SAO - FIVESTAR TRAVEL 
Giấy phép lữ hành số: 01-737/TCDL-GPLHQT
 
TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ: Số 21 ngõ 524 đường Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
Địa chỉ: P.103 Nhà B tập thể hồ Quỳnh, ngõ 88 phố Võ Thị Sáu, phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3993 3770 - Fax: 024 3821 4504
Hotline: 091 3 522 798 - Email: sales@fivestartravel.vn
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: Số 4, đường 17/8, Phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang
Điện Thoại: 0913 846 680
Email: vpddtuyenquang@fivestartravel.vn - homestaylambinh@fivestartravel.vn
Copyright © 2008 - 2015, Fivestar Travel.